Sự thật về sáng tạo - Harris, Patrick (Nxb. Trẻ, 2016)
Trình bày ý nghĩa của sự sáng tạo nhất là trong môi trường kinh doanh; tổng hợp, so sánh và vận dụng dữ liệu theo một cách có thể đem lại đến sự gắn kết, thấu hiểu và phát sinh giá trị