Quản lí 80/20 : Mười cách để trở thành nhà lãnh đạo hoàn hảo - Koch, Richard (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Thái Hà, 2015)
Tác giả chỉ ra phương thức sử dụng nguyên lý 80/20 này trong công tác quản lý để đạt được những thành tựu công việc nổi bật với nỗ lực tối thiểu