Nuôi con bằng yêu thương - Dạy con bằng lý trí - Cline, Foster (Thế giới ; Công ty Sách Skybooks, 2017)
Giới thiệu đến các bậc cha mẹ những phương pháp, kỹ năng nuôi dạy con ở lứa tuổi thiếu niên trở thành những đứa trẻ tự lập, biết tự đưa ra quyết định cho bản thân, giàu tình yêu thương, sống trách nhiệm và có thái độ tích cực trong cuộc sống