Hệ sinh thái Toyota : Cuốn biên niên sử và những phân tích chi tiết nhất về phương thức sản xuất của Toyota - Taiichi, Ohno (Công thương ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Giới thiệu về phương thức sản xuất Toyota hướng đến những người phụ trách lĩnh vực sản xuất, các nhà kinh doanh, các nhà quản lý: Xuất phát từ nhu cầu, triển khai, hệ phổ, ý nghĩa hệ thống Ford, cách thức tồn tại qua thời kỳ tăng trưởng chậm