Những kẻ xuất chúng : Cách nhìn mới lạ về nguồn gốc của thành công - Gladwell, Malcolm (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Thông qua các phân tích về xã hội, văn hoá và thế hệ của những nhân vật kiệt xuất như Bill Gates, ban nhạc The Beatles, các luật sư cự phách phố Wall... tác giả đưa ra quan điểm của mình về nguồn gốc và bí quyết thành công trong cuộc sống