Nhà lãnh đạo giỏi giải quyết vấn đề như thế nào? - Maxwell, John C. (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Cung cấp cho các nhà lãnh đạo những lời khuyên và sự khích lệ về cách thức xác định những thời khắc quyết định năng lực lãnh đạo, biết cách lắng nghe để lãnh đạo xuất sắc và thiết lập các mối liên kết...