Tự tin sáng tạo - Kelly, Tom (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2016)
Chia sẻ những công cụ và truyền nguồn cảm hứng về lòng tự tin để tìm kiếm những giải pháp các vấn đề trong công việc và trong cuộc sống cá nhân