Những đòn tâm lý trong bán hàng : - Tracy, Brian (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2012)
Đưa ra các ý tưởng, chiến lược và chiến thuật sáng tạo khiến khách hàng mua hàng theo cách của bạn; đồng thời tìm hiểu tâm lí, giải thích từng giai đoạn trong quá trình mua hàng dưới quan điểm khoa học nhằm thuyết phục khách hàng chọn sản phẩm của mình