Hùng biện kiểu TED 1 : bí quyết diễn thuyết trước công chúng "chuẩn" TED - Anderson, Chris (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Không có một phương pháp duy nhất nào để hùng biện giỏi. Bởi thế giới tri thức quá rộng lớn và các diễn giả, khán giả thì rất đa dạng. Bất kỳ nổ lực nào nhằm áp dụng một công thức duy nhất cũng thường phản tác dụng. Người nghe sẽ nhận ra điều này và cảm thấy mình đang bị thao túng.