15 nguyên tắc vàng về phát triển bản thân - Maxwell, John C. (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Cung cấp 15 nguyên tắc vàng để phát triển bản thân: Nguyên tắc có chủ đích, nguyên tắc nhận thức, nguyên tắc chiếc gương, nguyên tắc suy ngẫm, nguyên tắc nhất quán, nguyên tắc môi trường, nguyên tắc thiết kế...