Tìm bình yên trong gia đình - Thích Nhất Hạnh (Thế giới ; Công ty Sách Thái Hà, 2018)
Gồm những câu hỏi và những lời chia sẻ của các sư thầy, sư cô Làng Mai về những vấn đề thường gặp trong cuộc sống gia đình, giúp gạt bỏ buồn phiền và tìm được bình yên trong cuộc sống