Hãy yêu khi còn có thể (Văn học, 2014)
Tuyển tập Hãy yêu khi còn có thể với những truyện ngắn, lá thư cảm động nhất về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình, tình bạn, tình yêu thương giữa người với người... hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc những cảm xúc, những trải nghiệm đặc biệt.