Đi tìm lẽ sống - Frankl, Viktor E. (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Bằng những kinh nghiệm trong thực tế cuộc sống, tác giả nêu lên những vấn đề nội tâm sâu sắc của con người, ý nghĩa, ý thức trách nhiệm trong sự hiện hữu của mình, đồng thời giới thiệu những quan điểm triết học của tác giả đối với phép chữa trị tâm lí để nhận ra giá trị cuộc sống, vượt qua những khủng hoảng về tinh thần và thể xác