Trái tim mặt trời : từ chánh niệm đến thiền quán - Nhất Hạnh, Thích. (Hồng Đức, 2017)
Gồm những triết lí về cuộc sống, những lời khuyên, những bài viết, lời khích lệ và nhắc nhở của nhà sư thông qua những câu chuyện giúp con người có thể tĩnh tâm thiền vị, khám phá chân tâm, nuôi dưỡng chánh niệm, tạo niềm vui...