Nghệ thuật đào tạo nhân sự theo phong cách Toyota (Bí quyết thành công của doanh nghiệp hàng đầu thế giới, 2018)
Đưa ra những gợi ý hữu ích cho nhà quản lý trong nghệ thuật đào tạo nhân sự theo phong cách Toyota: quan điểm của Toyota về đào tạo nhân sự; phát triển năng lực tư duy qua quá trình giải quyết vấn đề của Toyota; tư duy của Toyota trong việc bồi dưỡng tinh thần làm việc; xây dựng tinh thần đồng đội qua nghệ thuật giao tiếp của Toyota; phương pháp quản lý trong công xưởng là nền tảng bồi dưỡng lãnh đạo của Toyota