Âm mưu ngày tận thế : Tiểu thuyết - Sheldon, Sidney (Văn học ; Công ty Văn hoá Huy Hoàng, 2017)
Cuốn tiểu thuyết Âm Mưu Ngày Tận Thế kể về cuộc đấu tranh - trận chiến đấu cuối cùng giữa cái thiện và cái ác.