Những nhà khám phá : Lịch sử tri kiến vạn vật và con người - Boorstin, Daniel J. (Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2018)
Giới thiệu bao quát về cách thức nhân loại đã khám phá thế giới qua những câu chuyện kể về những cá nhân kiệt xuất đã từng vạch lối mở đường, bằng niềm tin, sự cẩn trọng cùng ý chí và quyết tâm sắt đá, tiến tới khai phá “miền đất lạ”, làm nên hiểu biết của chúng ta về sự phát triển của vũ trụ trong gần hai thiên niên kỷ qua