Homo Deus - Lược sử tương lai : - Harari, Yuval Noah (Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2019)
Với việc lật lại các sự kiện trong quá khứ và sự phát triển của hiện tại, tác giả dự báo những hậu quả con người sẽ phải gánh chịu trong tương lai, nơi con người bị mất quyền kiểm soát thế giới