21 bài học cho thế kỷ 21 - Harari, Yuval Noah (Thế giới ; Công ty Văn hoá và Truyền thông Nhã Nam, 2020)
Phân tích 21 vấn đề được coi là những "thách thức vĩ đại nhất" ngày nay của xã hội loài người: triển vọng và hiểm hoạ công nghệ; dân chủ tự do, chủ nghĩa dân tộc, tôn giáo, nhập cư, chủ nghĩa khủng bố, chiến tranh, công lý, khoa học viễn tưởng, giáo dục, thiền...