Hạnh phúc cầm tay - Thích Nhất Hạnh (Nxb Lao động ; Công ty Sách Thái Hà., 2019)
Trình bày ý tưởng về hạnh phúc theo quan điểm đạo Phật qua bốn giai đoạn là chánh niệm, giác ngộ, cảm xúc và an lạc; cách cai quản năm uẩn trong một con người là sắc, thọ, tưởng, hành, thức; từ đó giúp con người loại bỏ những tạp niệm, có giấc ngủ an bình mỗi đêm