Ung thư : Tin đồn và Sự thật (Nxb Dân Trí, 2019)
Cung cấp kiến thức nhằm bác bỏ những thông tin sai lệch về nguồn gốc và nguy cơ gây bệnh ung thư; tình hình chẩn đoán và điều trị ung thư tại Việt Nam hiện nay; các phương pháp phòng ngừa ung thư