Định lý cuối cùng của Fermat : Một mật mã huyền bí và định mệnh - Lê, Quang Ánh (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu lịch sử toán học từ thời Babylon liên quan đến định lí Fermat, những câu chuyện và bài toán về định lí cuối cùng của Fermat