Tinh thần Samurai trong thế giới phẳng : Làm người phi thường trong thế giới bình thường - Klemmer, Brian (Nxb. Trẻ ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2013)
Chỉ cho bạn cách thức để đạt được những kết quả như mong muốn mà vẫn duy trì được những chuẩn mực đạo đức với những quy tắc giá trị dựa trên tinh thần của một Võ sĩ đạo gồm: cam kết, trách nhiệm cá nhân, cống hiến, tập trung, trung thực, danh dự, lòng tin, sung túc, dũng cảm và kiến thức