Hành trình về phương Đông : Cuốn sách hay nhất mọi thời đại khám phá những giá trị vĩnh hằng - Spalding, Baird T. (Thế giới ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Ghi chép về những trải nghiệm của các chuyên gia trong Hội Khoa học Hoàng Gia Anh được cử sang Ấn Độ nghiên cứu về huyền học và những khả năng siêu nhiên của con người. Những trải nghiệm của họ về khoa học cổ xưa và bí truyền của văn hoá Ấn Độ như yoga, thiền định, thuật chiêm tinh, các phép dưỡng sinh và chữa bệnh, những kiến thức về nhân duyên, nghiệp báo, luật nhân quả, cõi sống và cõi chết...