Thiền trong nghệ thuật bắn cung - Herrigel, Eugen (Thời đại ; Công ty Sách Phương Nam, 2013)
Tác giả mô tả lại những nhân tố chủ yếu trong việc luyện tập bắn cung từ con đường luyện tập tâm linh trong tâm thức của người học thiền cho tới việc luyện tập bắn trúng đích của mình trong việc luyện tập bắn cung