Con đường đi đến thành công bằng sự tử tế : Vương đạo cuộc đời - Inamori, Kazuo (Nxb. Trẻ, 2018)
Tìm hiểu những kinh nghiệm sống và triết lí kinh doanh của một nhà kinh doanh tài ba hàng đầu Nhật Bản hiện đại - Inamori Kazuo