Họ đã làm gì để thay đổi thế giới? : Câu chuyện của 25 doanh chủ vĩ đại - Byrne, John A. (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2016)
Gồm các bài phỏng vấn 25 vị doanh nhân vĩ đại nhất thế giới đương thời như: John Mackey, Arthur Blank, Bernie Marcus, Reed Hastings... cùng những đóng góp của họ cho nền kinh tế thế giới