Hoàn thành mọi việc không hề khó : Nghệ thuật thực thi không căng thẳng - Allen, David (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Hướng dẫn một số phương pháp hiệu quả giúp bạn tổ chức lại bản thân để giải phóng trí óc, giảm stress, tập trung vào mục tiêu chính, đồng thời tìm thấy sự thoải mái trong công việc cũng như cuộc sống