Thói quen thứ 8 : - Covey, Stephen R. (Nxb. Văn học, 2014)
Giới thiệu về thói quen thứ 8 của người thành công - thói quen tìm ra tiếng nói của bản thân và truyền cảm hứng giúp người khác tìm ra tiếng nói của họ