Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái : Bí quyết marketing sáng tạo - Zaid, Yaniv (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2018)
Chia sẻ những bí quyết giúp bạn thành công trong bán hàng để tăng thu nhập, tạo uy tín nghề nghiệp, xây dựng và duy trì một cộng đồng khách hàng, thực hiện phương pháp marketing sáng tạo và tối đa hoá doanh nghiệp cao hơn