Văn hoá kinh doanh những góc nhìn - Trần, Hữu Quang (Nxb. Trẻ, 2007)
Gồm các bài báo, bài phát biểu giới thiệu khái quát các quan niệm và cách hiểu khác nhau về nhà kinh doanh, tinh thần kinh doanh, chữ tín và đạo đức trong kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp