78 câu hỏi dành cho người lãnh đạo - Epstein, Chris Clarke (Tri thức ; Công ty sách Alpha, 2008)
Trình bày những vấn đề rất tinh tế trong giao tiếp của người lãnh đạo, công việc tổ chức, điều phối, kiểm tra, đánh giá, bản chất của việc ra quyết định, rèn luyện kĩ năng lãnh đạo