Hướng nội : Sức mạnh của sự yên lặng trong một thế giới nói không ngừng - Cain, Susan (Phụ nữ ; TGM Books, 2019)
Thông qua những câu chuyện người thật việc thật, tác giả chỉ cho chúng ta thấy cái nhìn sâu sắc và mới mẻ về phẩm chất tốt đẹp của những người biết lắng nghe và tư duy - những người hướng nội, giúp bạn thay đổi cách nhìn nhận về họ cũng như bản thân và mọi người xung quanh