Lối tư duy của người thông minh - Markman, Art (Lao động ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Trình bày khái niệm về tư duy thông minh và những nguyên tắc của tư duy thông minh: Thay thế thói quen giới hạn hiện tại bằng thói quen thông minh, tiếp nhận tri thức chất lượng cao và áp dụng kiến thức đó để xử lý thông tin, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống