Đúng việc : Một góc nhìn về câu chuyện khai minh - Giản, Tư Trung (Tri thức, 2017)
Tìm hiểu giá trị chân thực nghề nghiệp của mình, đâu là công việc quan trọng nhất để hiểu đúng và làm tốt thì mọi thứ sẽ tốt đẹp