Cẩm nang tư duy phản biện - Khái niệm và công cụ - Paul, Richard (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh, 2019)
Cung cấp những kiến thức phát triển tư duy phản biện để học tốt; nắm vững mục đích của vấn đề; tra vấn thông tin, kết luận và góc nhìn; chính xác, rõ ràng và tính liên quan; tư duy sâu, tư duy một cách logic và không thiên lệch...