7 thói quen của bạn trẻ thành đạt - Covey, Sean (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2007)
Phân tích tác động lớn lao của 7 thói quen quan trọng nhất mà những bạn trẻ cần có: có thái độ sống tích cực; biết định hướng tương lai; việc hôm nay không để ngày mai; tư duy cùng thắng; biết lắng nghe để thấu hiểu và để được thấu hiểu; có tinh thần hợp tác; biết rèn luyện và phát triển những kỹ năng