8 thói quen lớn của người thành đạt - Trang, Chi Kiến (Lao động xã hội, 2008)
8 thói quen lớn của người thành đạt sẽ giúp bạn tiếp xúc và học hỏi những thói quen tạo nên một con người thành đạt. Nó không đơn thuần chỉ giới thiệu những thói quen mà còn kèm theo những câu chuyện thú vị, hấp dẫn, thiết thực, nêu bật những phương pháp đơn giản, dễ làm để bạn vận dụng chúng một cách sáng tạo và thường xuyên, trở thành hành trang cần thiết giúp bạn vững bước tiến vào thế giới của những người thành công.