NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy : Đứng trên vai những người thành công để gặt hái thành công của chính mình - Molden, David (Thật đơn giản, 2012)
Giới thiệu các công cụ và phương pháp giúp bạn đối phó với những hành vi bất lợi, thay đổi những phương pháp làm việc không hiệu quả, đồng thời đưa ra những cách thức mới tích cực và hữu hiệu để cải thiện cuộc sống