Tôi tự học : Phương pháp tự học, tự đào luyện cho mình một nền tảng văn hoá vững chắc cả về bề sâu lẫn bề rộng - Nguyễn, Duy Cần (Nxb. Trẻ, 2019)
Giới thiệu về các phương pháp tự học tập, rèn luyện nền tảng tinh thần cho con người, bổ sung những phương pháp tư duy, phương pháp học tập chưa được truyền đạt từ gia đình, từ nhà trường qua những ghi chép cảm nhận sâu sắc của tác giả