Nhảy lên đường cong chữ S : Vượt qua chu kỳ tăng trưởng kinh tế, chiếm vị trí hàng đầu, và nắm giữ một cách bền vững - Nunes, Paul (Nxb Khoa học xã hội, 2016)
Đưa ra những kiến thức, kinh nghiệm và ví dụ cụ thể về những bí quyết thành công của các công ty hàng đầu giúp họ tránh được tình trạng tăng trưởng chậm chạp và tiếp tục những bước nhảy từ thành công này sang thành công khác trong kinh doanh