101 bí quyết đàm phán - Stark, Peter B. (Văn hoá giao tiếp ứng xử trong quan hệ xã hội, 2004)
Cung cấp các kỹ năng và phương tiện cần thiết để giúp bạn trở thành một nhà đàm phán giỏi, và giới thiệu 101 bí quyết đàm phán thành công với những ví dụ lấy từ thực tế để bạn có thể đối chiếu với những biện pháp đối kháng khi người khác áp dụng các chiến thuật đó với bạn