Thời tính, hữu thể, và ý chí : một luận đề siêu hình học : sách tham khảo - Nguyễn, Hữu Liêm (Đà Nẵng ; Công ty TNHH Domino Book, 2018)
Thời Tính, Hữu Thể Và Ý Chí – Một Luận Đề Siêu Hình Học có thể nói là một trong vài tác phẩm triết học siêu hình hiếm hoi do một tác giả Việt Nam viết ra.