Hành trình ra biển lớn (Hộ chiếu xanh - hành trang của những công dân toàn cầu, 2018)
Sau thành công của cuốn sách Hộ Chiếu Xanh đi quanh thế giới: Những bước để trở thành công dân toàn cầu, Hộ Chiếu Xanh đã quay trở lại với một phiên bản mới trẻ trung, sinh động và nhiều thông tin bổ ích.