Luật xây dựng và 143 câu hỏi đáp - Nguyễn, Thanh Vân (Lao động - Xã hội, 2008)
Giới thiệu những quy định hcung; Quy hoạch xây dựng; Dự án đầu tư xây dựng công trình; Khảo sát thiết kế công trình; Lựa chọn nhà thầu và hợp đồng xây dựng; Quản lý nhà nước về xây dựng