9 = 10 : 9 yếu tố quyết định điểm 10 trong kinh doanh - Berry, Leonard L. (Lao động Xã hội ; Công ty sách Alpha, 2013)
Giới thiệu 9 nguyên tắc cơ bản để có được thành công bền vững trong kinh doanh: tập trung chiến lược, thực thi hoàn hảo, nắm bắt số phận, mối quan hệ dựa trên lòng tin, sự hào phóng, đầu tư vào thành công của nhân viên, khiêm tốn, khai thác thành tựu để dẫn dắt sự thỏa mãn của khách hàng, đổi mới và phát triển