Truyền thông giao tiếp : = On communication : Loại bỏ áp lực khỏi những cuộc trò chuyện căng thẳng - Holly, Weeks (Havard Business review, 2018)
Gồm các bài viết về chuyên đề truyền thông giao tiếp: Làm sao để truyền thông và giao tiếp thành công, làm sao để trở thành bậc thầy trong nghệ thuật thuyết phục