Lãnh đạo = On leadership : Điều gì làm nên một nhà lãnh đạo hiệu quả - Daniel, Goleman (Havard Business review, 2018)
Gồm các bài viết về chuyên đề lãnh đạo: Nguyên tắc quan trọng mỗi nhà lãnh đạo cần nắm để lãnh đạo một cách hiệu quả, điều gì để làm lên một nhà lãnh đạo hiệu quả, nhiệm vụ của nhà lãnh đạo, công việc của nhà lãnh đạo, bảy biến hoá của việc lãnh đạo, khám phá nhà lãnh đạo chân thật trong bạn