Những thách thức của nhà lãnh đạo = The leadership challenge : Bí quyết làm nên thành quả thần kỳ trong mỗi tổ chức - Kouzes, James M. (Công Thương ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Tổng quan về 5 hành vi và minh họa thực tế về sự khác biệt do những hành vi tạo ra, bao gồm: Định hướng, hoạch định tầm nhìn chung, thay đổi lối mòn, khuyến khích hành động và khơi gợi cái tâm; từ đó, giúp các nhà lãnh đạo có thêm những kỹ năng cần thiết trong quá trình lãnh đạo và đưa tổ chức của mình ngày càng phát triển