Ba quy luật của hiệu quả : Viết lại tương lai cho doanh nghiệp và bản thân - Steve, Zaffron (Lao động - xã hội; Alphabooks, 2017)
Trình bày và phân tích về ba quy luật: hiệu quả mà mỗi người đạt được tương ứng với cách mọi người nhìn nhận tình huống xảy ra với mình, cách chúng ta nhìn nhận vấn đề bắt nguồn từ ngôn ngữ và ngôn ngữ gợi mở tương lai có khả năng làm thay đổi cách con người nhìn nhận tình huống; rút ra ba hệ quả trong lãnh đạo giúp các nhà lãnh đạo giải quyết được nhiều yêu cầu trong điều kiện kinh doanh hiện nay để đưa doanh nghiệp lên một tầm cao mới; vận dụng ba quy luật vào đời sống cá nhân, giúp mỗi người phát huy khả năng làm chủ và cải thiện chất lượng sống